Thiết kế đặc biệt của rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ là một trong những loại rèm cửa rất được ưa chuộng trên thị trường rèm cửa hiện nay. Cùng tìm hiểu thiết kế đặc biệt của rèm sáo gỗ.

Cũng như các loại rèm cửa khác, rèm sáo gỗ được sử dụng với chức năng chính là giúp điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, che nắng, ngăn bụi, hạn chế tiếng ồn và góp phần tạo nên vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho không gian. Cùng tìm hiểu cấu tạo, thiết kế và các đặc tính nổi bật của rèm sáo gỗ.

Rèm cửa hiện đại

Rèm cửa hiện đại

Cấu tạo rèm sáo gỗ khá đơn giản. Một bộ rèm sáo gỗ được cấu tạo từ các lá rèm, được làm từ gỗ tự nhiên, được xếp nằm ngang cách nhau một khoảng nhỏ, có thể được xếp theo cột thẳng đứng hoặc theo một hàng dọc. Do cấu tạo đơn giản nên hoạt động của rèm sáo gỗ cũng vậy, rèm có thể được lật lên lật xuống khi kéo dây và rèm được thu gọn, cố định chắc chắn trên cao với một sợi dây khác chắc chắn.

Rèm sáo gỗ ngang

Rèm sáo gỗ ngang

Rèm sáo gỗ được thiết kế theo 2 kiểu chính là rèm sáo ngang và rèm sáo dọc tùy vào các sắp xếp vị trí của các tấm lá rèm. Cách lắp rèm cũng vậy, có thể rèm sáo gỗ được lắp nằm gọn trong khung cửa hoặc lắp phủ bì hai bên, rèm cửa sẽ phủ cả ra ngoài khung cửa với khoảng cách hợp lý, thường từ 10-20cm để đảm bảo cân đối cho cả bộ rèm và cho căn phòng.

Rèm sáo gỗ phòng khách

Rèm sáo gỗ phòng khách

So với các loại rèm cửa khác, rèm sáo gỗ luôn giữ được màu sắc nguyên vẹn, hình dáng, màu sắc đẹp, sáng bóng, bắt mắt, độ bền cao, có nét đẹp tự nhiên. Không bị mối mọt, dạn nứt hay cong vênh trong quá trình sử dụng. Rèm sáo gỗ giúp cho căn phòng trở nên ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn. Rèm sáo gỗ còn tôn lên sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho căn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ

0912.318.799
0373.983.523