Chúng ta thường dành gần 1/3 thời gian trong ngày cho việc thư giãn và nghỉ ngơi, một tấm nệm hoàn hảo luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình.

1. Vì sao cần giặt đệm thường xuyên?

Bạn cần biết rằng, trong quá trình nghỉ ngơi và ngủ, cơ thể chúng ta không ngừng tiết mồ hôi và theo thời gian nệm sẽ xuất hiện những vết bẩn do bụi bẩn, mồ hôi, cũng như do sinh hoạt hàng ngày bất cẩn để lại.

Hơn nữa, nệm chính là 1 trong 5 môi tường cho những loại vi khuẩn, ký sinh trùng  sinh sôi và phát triển. Chính vì vậy để duy trì một tấm nệm sạch sẽ là điều rất quan trọng bởi nhiều lý do liên quan đến sức khỏe cũng như chất lượng giấc ngủ của bạn và gia đình.

Cấu trúc nệm thường phức tạp và có thiết kế khác nhau, nhưng điểm chung là rất dày và không thể vệ sinh bằng các phương pháp thủ công. Vì vậy việc giặt nệm không đúng cách sẽ làm nệm ẩm ướt gây ra mùi hôi khó chịu, đồng thời càng làm cho nệm phát sinh nhiều vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe.

Việc làm khô nệm trực tiếp bằng ánh nắng mặt trời sẽ làm khô cứng nệm. Vì vậy các hãng sản xuất thường khuyến cáo người dùng tuyệt đối không phơi nệm dưới ánh nắng mặt trời trong mọi trường hợp.

2. Dịch vụ giặt nệm của Giặt là An Thơ:

Một tấm nệm thường rất nặng và cồng kềnh, rất khó để vận chuyển, mang vác. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể sử dụng những dụng cụ vệ sinh thông thường hàng ngày để giặt nệm, bởi hiệu quả mang lại không cao và làm mất thời gian của bạn.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của Giặt là An Thơ sẽ sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại và hóa chất giặt nệm chuyên dụng để làm sạch tấm nệm của bạn. Hệ thống máy móc hiện đại của chúng tôi sẽ luồn lách vào mọi ngóc ngách, đánh tan và hút sạch những vết bẩn lâu ngày mà những dụng cụ thông thường không thể thực hiện. Hóa chất giặt nệm đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, đồng thời tiêu diệt 99,9% vi khuẩn, nấm mốc gây hại.

Sau khi chà tẩy, hút sạch, tấm nệm của bạn sẽ được sấy khô bằng máy sấy chuyên nghiệp, giúp diệt khuẩn, không tạo nấm mốc và bạn sẽ sử dụng được bình thường ngay sau khi kết thúc quá trình giặt sấy

3. Quy trình làm việc Giặt là An Thơ:

  • Tiếp nhận và giải đáp thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh từ khách hàng.
  • Đưa nhân viên đến khảo sát thực tế trước khi công việc bắt đầu.
  • Gửi báo giá phù hợp với các dịch vụ cung cấp.
  • Ký hợp đồng, xác nhận về thời gian triển khai công việc.
  • Đưa nhân viên và thiết bị đến làm việc.
  • Nghiệm thu và bàn giao kết quả.

Trung thực, tận tình, tác phong chuyên nghiệp – Giặt là An Thơ mong muốn mang đến trạng thái hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.